Bí thuật câu cá

264 Likes Comment
Bí thuật trong bộ môn câu cá

Nói một cách cô đọng và súc tích về bí kíp kỹ thuật câu cá là nằm ở: 1.Thả câu và giương cần: Thả câu vào trúng điểm câu mỗi lần buông cần; 2.Lúc thẫm cước xuống nước chú ý: ép căng dây nhưng không để đầu cần ngập sâu quá, rất dễ khiến phao bị lệch đi; 3.Yếu tố ảnh hưởng tới đốt phao chính là dây câu ; 4. Chống chảy nước và đáp ứng của mồi: phải đảm bảo trạng thái của mồi; 5. Kỹ thuật mắc mồi: Khi nạp mồi, đầu tiên bạn cho vào lưỡi câu phía dưới và đặt lưỡi câu vào giữa miếng mồi.

Sau đây mời các bạn câu cùng phân tích những kỹ thuật cơ bản đã được đúc kết bằng kinh nghiệm nhiều năm đam mê đánh bắt cá tự nhiên

  1. Thả mồi câu và giương cần

Quan điểm của việc ném cần là mỗi cần phải được ném thẳng vào một điểm cố định, sao cho điểm câu cá có thể tạo ra một vùng nguyên tử ba chiều và cá có thể được tập trung đến điểm câu của bạn. Hành động giơ cần và đâm cá thực sự có thể phản ánh tâm lý của người câu cá. Hầu hết những người mới bắt đầu sẽ nâng cần mạnh lên sau khi thấy phao chuyển động mạnh.

Vì vậy, bạn phải giữ một thái độ tốt khi giơ cần để đâm cá, độ rộng và sức mạnh của cần không quá lớn, có thể bay khi gặp cá nhỏ, khi gặp cá lớn phải chép lại. cá. Trên thực tế, những con cá nhỏ thường ăn miệng lớn hơn, nhưng những con cá lớn lại ăn một cách điềm tĩnh hơn.

2. Thẫm cước xuống nước

Khi nhấn dây câu nước, đầu cần không được cắm quá sâu xuống nước, nếu không sẽ làm phao lệch ra khỏi điểm câu, dây gió trong nước sẽ uốn cong và chìm xuống, sẽ làm chậm câu. thời gian của cực. Ngoài ra, thời điểm xuất hiện của dây áp là sau khi phao lăn qua, lúc này bạn chỉ cần ấn nhẹ vào đầu cọc là dây gió sẽ dễ dàng chìm xuống nước.

You might like

Avatar

About the Author: thocauca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *